Lazy corner

Một nơi cho mình thỏa sức viết những gì mình muốn viết

 • Thu Hien Nguyen

 • Quote

  Nhạn quá trường không
  Ảnh trầm hàm thủy
  Nhạn vô lưu tích chi ý
  Thủy vô lưu ảnh chi tâm
  - Hương Hải Thiền Sư

 • Lịch

  January 2010
  M T W T F S S
      Feb »
   123
  45678910
  11121314151617
  18192021222324
  25262728293031
 • Nhập email để đăng ký blog và nhận thông báo qua email

  Join 22 other followers

 • Advertisements

Avatar

Posted by thuhiennt on January 10, 2010

Phim Avatar

Xem phim Avatar trong lần lên Boston với Chúc .. xem từ 10h tối đến 1h khuya, xem xong ra khỏi rạp gió buốt cắt da, mặt đường lấp lánh băng, trong lòng vẫn còn rạo rực về bộ phim.

Phim thật sự hay, dài 2 tiếng 40p mà xem ko hề cảm thấy dài. Lúc đầu Hiền hơi e dè không muốn xem phim này, một phần là vì Hiền ko thích phim nhiều kỹ xảo, đồ họa lắm, phần khác là người ta khen dữ quá nên mình ngại coi :-P.

Cả bộ phim là một bức trang thiên nhiên đầy màu sắc .. đạo diễn vẽ lên một hành tinh với những sinh vật kỳ lạ, đầy ấn tượng. Hiền xem mà mê mãi với trí tưởng tượng phong phú của họ. Xem đeo kính 3D mỏi hết cả mắt, nhưng xem xong mới thấy đã. Muốn sau này mượn DVD xem lại lần nữa, nhưng tin chắc xem 2D ko thể nào bằng.

Nhân vật nữ chính trong phim - ko biết tên + làm biếng google

Nội dung bộ phim tuy cổ điển và khá dễ đoán, nhưng vẫn ko kém bất ngờ, mang đậm tính nhân văn. Nhân vật người hành tinh màu xanh đó, tất cả là bằng đồ họa, nhưng vẫn rất giàu cảm xúc. Hiền thích nhất là đoạn cô gái ôm lấy người cha vừa bị chết của mình và rít lên .. ko la, ko hét, mà là rít, rất thống thiết, nghe xé lòng xé dạ, nghe như tiếng thú khóc con.

Hiền còn thích hình ảnh mỗi người Na’vi có một cái bím tóc, và mỗi khi họ leo lên lưng ngựa hay cưỡi rồng, trước tiên họ phải cho bím tóc của mình quấn vào 1 cái bím trên đầu con ngựa hoặc con rồng, thể hiện sự bonding giữa chủ và vật, và chỉ có họ mới có thể cưỡi được con đó mà thôi. Giống password để access quá hen, nhưng cái password này ko hack được 🙂

Phim hay, chắc sẽ coi lại lần nữa.

Advertisements

2 Responses to “Avatar”

 1. Thang said

  Hien…neu ranh thi check phim “The Blind Side” di, Sandra Bullock dong vai chinh do…hay va xuc dong lam, cuon hut ngay tu dau.

  • Uh, em cũng nghe bạn em khen phim này dữ lắm. Mà tại em thấy nó kiểu drama nên ngại coi, nhưng anh nói vậy thì để em kiếm về coi thử. Có sách nữa đó anh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: